首页 快讯内容详情
Ông Y Luyện Niê K'đăm nêu gương cán bộ có lòng tự trọng

Ông Y Luyện Niê K'đăm nêu gương cán bộ có lòng tự trọng

分类:快讯

标签: # chơi game kiếm tiền trên pc

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

telegram群组采集器www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram群组采集器包括telegram群组采集器、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram群组采集器为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Ông Y Luyện Niê K'đăm - Ảnh: THẾ THẾ

Liên quan đến vụ "Đắk Lắk nói khó xử lý trang trại của nguyên bí thư tỉnh ủy giữa khu bảo tồn thiên nhiên", ông Y Luyện Niê K'đăm, nguyên bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk, nói ông chỉ xây dựng nhà và chuồng trại tạm và sẽ dời đi nếu "Nhà nước yêu cầu".

"Không vì lợi ích riêng mà để mất đi bản chất cao quý của mình. Hoan nghênh tinh thần chấp hành luật pháp của ông. Đây là bài học cho rất nhiều người cần học tập, nêu gương".

Ý kiến bạn đọc Dương Văn Tuấn

Nói là làm, chiều 18-10 ông Y Luyện Niê K'đăm đã giữ đúng lời hứa tháo dỡ tài sản, rời khỏi khu bảo tồn thiên nhiên Ea Sô (Ea Kar, Đắk Lắk).

Trong khu bảo tồn, nhiều thanh niên là con cháu ông Y Luyện đang tháo dỡ chuồng trại để chuyển ra ngoài. Ông Luyện nói đã bán phần lớn trâu bò, còn mấy con thì ông cho tháo chuồng trại đưa về nhà mình ở xã Ea Tiêu, huyện Cư Kuin (Đắk Lắk).

Chưa bàn đến chuyện đúng hay sai, chỉ mỗi việc ông Y Luyện Niê K'đăm thực hiện đúng lời hứa của mình đã cho thấy một nhân cách lớn của một cán bộ uy tín, một người con của đại ngàn Tây Nguyên.

"Thật là một con người có lòng tự trọng rất cao. Chúc ông luôn vui - khỏe" - bạn đọc Trần Trọng Minh viết.

Ngược dòng thời gian, có thể do yếu tố lịch sử ông không có ý đồ chiếm dụng, nhưng khi không phù hợp quy hoạch ông sẵn sàng thực hiện đúng quy định của pháp luật mà không phàn nàn, về ý này bạn đọc Ngọc viết: "Một người rất có lòng tự trọng. Những ai có trường hợp tương tự thì hãy học cách hành xử đáng trân trọng này".

Bàn thêm, bạn đọc Thuy Pham Ngoc viết: " Gia đình ông ấy cũng như bao gia đình người dân tộc Tây Nguyên. Họ sống và canh tác gắn bó với rừng, từ ngàn đời nay".

Theo bạn đọc này: "Khi Nhà nước lập khu bảo tồn thì phải bồi thường thỏa đáng hoặc hoán đổi nơi khác cho dân. Khi chưa có kế hoạch hoặc kinh phí đền bù thì không thể trách cứ ông ấy được".

Và, chưa cần một động thái của Nhà nước, khi có thông tin báo chí, ông không muốn làm mất uy tín của mình, cũng không muốn làm các cán bộ, lãnh đạo tỉnh khó xử nên tự rời đi, trả lại nguyên trạng của khu bảo tồn.

Trân trọng ông, bạn đọc Thảo Dân bày tỏ: "Thật cảm động khi thấy bác Y Luyện tự nguyện di dời trang trại (đứa con tinh thần) của bác giữa khu bảo tồn thiên nhiên một cách nhanh chóng".

Có thể nói chỉ qua hành động này, vị cán bộ lão thành của đại ngàn Tây Nguyên một lần nữa khẳng định uy tín của ông, vốn được người dân yêu mến, mà còn là tấm gương sáng cho hậu thế noi theo. Nó còn có giá trị hơn gấp nhiều lần những giáo điều, lý thuyết suông.

Không vì lợi ích riêng mà để mất đi bản chất cao quý của mình. Hoan nghênh tinh thần chấp hành luật pháp của ông. Đây là bài học cho rất nhiều người cần học tập, nêu gương.

"Tôi biết ông là người có lòng tự trọng. Ông tự giác khắc phục là để bảo vệ danh dự của chính mình, điều đó đáng khích lệ lắm. Lòng tự trọng là thứ mà ngày càng "xa xỉ", khi một số người bị phát hiện sai phạm mà họ vẫn cố chấp để bảo vệ lợi ích vốn có của mình, bất chấp dư luận và lòng tự trọng".

Rất mong cho thái độ của ông sẽ khiến cho nhiều người trong giới lãnh đạo đương chức hoặc đã về hưu phải tự soi, tự nhìn lại chính mình. Lòng tự trọng và danh dự mới là thứ quý hơn bất cứ thứ gì" - Mr. Lê Khai, TP Đà Nẵng, viết.


 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论