首页 快讯内容详情
环球ug开户(www.ugbet.us):Hà Nội làm quy trình thu hồi danh hiệu với 2 Công dân Thủ đô ưu tú

环球ug开户(www.ugbet.us):Hà Nội làm quy trình thu hồi danh hiệu với 2 Công dân Thủ đô ưu tú

分类:快讯

标签: # Xử lý 43 triệu con bạc online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

环球ug开户www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

PGS.TS Lê Thị Quỳnh Mai và PGS.TS Nguyễn Quang Tuấn.

Trao đổi với phóng viên, đại diện Ban Thi đua - Khen thưởng (Sở Nội vụ ) cho biết vừa phối hợp với các đơn vị liên quan rà soát, kiểm tra, đề xuất phương án xử lý đối với hai cá nhân từng được tặng danh hiệu Công dân Thủ đô ưu tú, nhưng các cơ quan chức năng phát hiện có sai phạm, vi phạm, đã bị kỷ luật.

Cụ thể, các cơ quan liên quan đã tiến hành lấy ý kiến, đánh giá toàn bộ đóng góp của PGS.TS Nguyễn Quang Tuấn, nguyên Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội và PGS.TS Lê Thị Quỳnh Mai, Viện phó Viện Vệ sinh dịch tễ T.W; đồng thời, cơ quan này cũng xem xét, rà soát lại hành vi vi phạm của 2 cá nhân.

"Quan điểm là khi phát hiện ra sai phạm gắn với thời điểm xét thành tích đó sẽ thu hồi danh hiệu đối với các cá nhân vi phạm. Ban đã chủ động vào cuộc rà soát sau khi có thông tin kỷ luật cán bộ. Mọi việc được Ban làm đúng theo quy định, thận trọng, từ khâu xét tặng danh hiệu cho đến khi thu hồi danh hiệu. Tôi khẳng định sẽ thu hồi danh hiệu của 2 trường hợp này", lãnh đạo Ban Thi đua - Khen thưởng Hà Nội nêu.

Về việc ông Nguyễn Quang Tuấn bị khởi tố từ cuối năm 2021, nhưng đến hiện tại mới làm quy trình thu hồi danh hiệu Công dân Thủ đô ưu tú, theo lãnh đạo Ban Thi đua - Khen thưởng Hà Nội là cần thời gian để cơ quan thẩm định khẳng định sai phạm của cá nhân này.

,

足球博彩appwww.hg108.vip)是一个开放皇冠即时比分、代理最新登录线路、会员最新登录线路、皇冠代理APP下载、皇冠会员APP下载、皇冠线路APP下载、皇冠电脑版下载、皇冠手机版下载的皇冠新现金网平台。足球博彩app上登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,足球博彩app开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

,

Ông Nguyễn Quang Tuấn từng làm Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội, Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai, trước khi bị khởi tố, bắt tạm giam về tội "Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng". Năm 2016, khi đang công tác tại Bệnh viện Tim Hà Nội, ông Tuấn được trao tặng danh hiệu Công dân Thủ đô ưu tú.

PGS.TS Lê Thị Quỳnh Mai, Phó viện trưởng Viện Vệ sinh dịch tễ T.W, được trao tặng danh hiệu Công dân Thủ đô ưu tú năm 2021. Một trong những thành tích của bà Mai là chỉ đạo trực tiếp nhóm nghiên cứu phân lập virus 2019-nCoV từ những mẫu bệnh phẩm dương tính đầu tiên (ngày 30/1/2020), đưa Việt Nam trở thành một trong 4 quốc gia đầu tiên phân lập thành công virus này vào năm 2020 (sau Trung Quốc, Australia và Singapore), góp công để Việt Nam sớm sản xuất kit xét nghiệm nhanh cho các trường hợp nhiễm nhằm điều trị và chống dịch hiệu quả.

Tuy nhiên, hồi tháng 9 vừa qua, xem xét kết quả kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm đối với tổ chức Đảng và đảng viên tại Đảng bộ Viện Vệ sinh dịch tễ T.W nhiệm kỳ 2015-2020, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Hà Nội đã thi hành quyết định kỷ luật bằng hình thức khiển trách đối với bà Mai.

Những cuốn sách hay về đô thị Hà Nội

gồm 39 đoản văn biên khảo về các hoạt động ở Hà Nội giữa thế kỷ XX trở về trước, từ chuyện phố xá, quy hoạch, đến chuyện ăn, chuyện mặc,... của người Hà thành.

- bạn đọc sẽ rung động theo những cảm nhận riêng, đôi khi rất khác nhau về Hà Nội trong bốn mùa xuân, hạ, thu, đông.

,

allbet欧博真人客户端www.aLLbet8.vip}是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论