首页 八卦内容详情
新2网址(www.hg8080.vip):Nữ tiếp viên hàng không từng được mai mối cho YouTuber Hàn Quốc giờ ra sao?

新2网址(www.hg8080.vip):Nữ tiếp viên hàng không từng được mai mối cho YouTuber Hàn Quốc giờ ra sao?

分类:八卦

标签: # tải game tài xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新2网址www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快的新2代理线路、新2会员线路、新2备用登录网址、新2手机版登录网址、新2皇冠登录网址。

Thời gian gần đây, YouTuber người Hàn Quốc - Jongrak dần sở hữu lượng fan hùng hậu khi trở thành khách mời trong chương trình 2 Ngày 1 Đêm mùa lễ hội.

Trước khi tham gia show thực tế nổi tiếng, Jongrak đã được khán giả truyền hình biết đến khi làm nam chính tại Người Ấy Là Ai mùa 2. Anh đã bị nữ chính tên Châu Ngọc bị loại từ sớm nhưng sau đó vẫn thành công nắm tay cô ra về nhờ lời khuyên của ban cố vấn.


Jongrak ra về cùng Châu Ngọc - Ảnh: Người Ấy Là Ai

Thời điểm đó, Châu Ngọc giới thiệu cô là một tiếp viên hàng không làm việc tại Dubai. Ngay khi vừa bước ra sân khấu, Châu Ngọc đã đem tới ấn tượng về một nàng công chúa tóc mây nền nã, duyên dáng. Cách nói chuyện nhẹ nhàng, cuốn hút của Châu Ngọc khiến fan Người Ấy Là Ai nhận xét cô là một trong những nữ chính thú vị nhất của chương trình. Cơ duyên đến show hẹn hò đã cho nữ tiếp viên hàng không nhiều kỷ niệm đẹp và những người bạn tốt.


Châu Ngọc là nữ chính gây ấn tượng cho khán giả bởi cách nói chuyện duyên dáng, cuốn hút - Ảnh: Người Ấy Là Ai

Sau khi rời chương trình, Châu Ngọc từng xuất hiện trong một đoạn clip trên kênh YouTube của Jongrak. Tuy nhiên, cả hai vẫn chỉ dừng ở mối quan hệ bạn bè.

,

线上博彩平台排名www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。线上博彩平台排名上线上博彩平台排名会员登录线路、线上博彩平台排名代理网址更新最快。线上博彩平台排名开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,


Jongrak và Châu Ngọc từng có buổi hẹn sau Người Ấy Là Ai - Ảnh: Cắt từ clip

3 năm sau khi tham gia Người Ấy Là Ai, cuộc sống của Châu Ngọc đã có nhiều sự thay đổi. Hiện tại, cô không còn làm tiếp viên hàng không ở Dubai mà đã quay trở về sinh sống và làm công việc văn phòng tại Việt Nam.

Trên trang cá nhân, Châu Ngọc vẫn để trạng thái độc thân, đồng thời liên tục cập nhật về cuộc sống hạnh phúc bên gia đình, đồng nghiệp và bạn bè. Thỉnh thoảng, cựu tiếp viên hàng không vẫn dành thời gian du lịch cùng người thân.


Châu Ngọc từng có khoảng thời gian làm việc tại Dubai - Ảnh: FBNV


Nay cô đã trở về Việt Nam làm việc - Ảnh: FBNV

Theo Thể Thao Văn Hóa

,

足球预测www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足球预测上足球分析专家数据更新最快。足球预测开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论