首页 游戏内容详情
Đấu Trường Chân Lý: Cộng đồng mạng bức xúc về cách Riot chỉnh sửa bản 13.1

Đấu Trường Chân Lý: Cộng đồng mạng bức xúc về cách Riot chỉnh sửa bản 13.1

分类:游戏

标签: # số đề la gì

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠注册平台www.hg8080.vip)是一个开放皇冠即时比分、皇冠官网注册的平台。皇冠注册平台(www.hg8080.vip)专业解决皇冠会员怎么申请开户、怎么申请皇冠信用盘代理、皇冠公司的代理怎么拿的问题。

,

Phiên bản 13.1 mang đến rất nhiều sự thay đổi nhưng hình như nó đang phản tác dụng.

Những ngày qua thì game thủ đang cùng trải nghiệm phiên bản 13.1 với rất nhiều sự thay đổi từ phía Riot khi phiên bản trước đó đã chứng kiến sự bá đạo của Yuumi cùng đội hình Siêu Nhân - Linh Thú. Vì vậy đội ngũ phát triển đã phải mang đến rất nhiều chỉnh sửa nhằm cân bằng meta khi các unit 1,2 vàng hầu như đều bị giảm sức mạnh trong khi tướng 4,5 vàng được trở lại vị thế như trước.


Yuumi không còn thống trị meta như trước nữa.

Nhưng chắc có lẽ sự "tích cực" của Riot đang mang đến kết quả ngược lại khi hầu như cộng đồng game thủ Đấu Trường Chân Lý mùa 8 đang phàn nàn ở những trận đấu xếp hạng trong phiên bản này khi mà lập tức lối chơi fast 8 cùng các tướng giá tiền cao đang thịnh hành trở lại. Sự thay đổi nhanh chóng này khiến đội hình reroll không còn quá nhiều đất diễn trong khi game thủ chỉ tập trung vào Miss Fortune, Viego, Samira.


Miss Fortune hiện đang là chủ lực cực mạnh sử dụng SMPT.

Chính vì thế mà hầu như meta trở nên vô cùng nhàm chán bởi hầu như nhà nhà đều chăm chăm tích tiền giai đoạn đầu bằng các Tộc - Hệ như Đạo Chích rồi sau đó sẽ lên cấp 8 sớm để roll tướng. Do vậy mà tính đa dạng thường thấy trong ĐTCL đã không còn nữa mà dường như chỉ còn lại là một phiên bản một màu khiến người chơi trở nên chán nản.


Phiên bản 13.1 đang dần trở nên quá nhàm chán bởi sự chỉnh sửa của Riot.

Ngoài ra thì giải đấu CKTG Đấu Trường Chân Lý mùa 8 hiện đang tiến đến rất gần và năm nay sẽ chứng kiến sự góp mặt của các tuyển thủ đến từ Việt Nam khi Riot nắm quyền điều hành. Do vậy đội ngũ phát triển cần phải nghiên cứu kỹ lưỡng để không để cho giải đấu là nơi mà các game thủ chỉ tập trung vào 1 lối chơi nào đó mà không có sự sáng tạo đột biến.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论