首页 财经内容详情
免费专家足球贴士(www.hgbbs.vip):Bé 3 tuổi bị chó cắn rách mặt

免费专家足球贴士(www.hgbbs.vip):Bé 3 tuổi bị chó cắn rách mặt

分类:财经

标签: # trò chơi Tài Xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

免费专家足球贴士www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

,Gương mặt bé gái bị tổn thương sau khi bị chó dữ tấn công.

Mẹ bệnh bệnh nhân cho biết, trước đó con chị sang nhà hàng xóm chơi và bị chó tấn công. Nghe tiếng la hét của con, hàng xóm và gia đình chạy lại thì thấy bệnh nhi đang bị chó cắn, kiểm tra thấy bị thương ở vùng mặt 2 bên má, vết rách chảy nhiều máu, bám bụi bẩn.

Theo mẹ bệnh nhi, con chó tấn công con gái chị được gia đình hàng xóm nuôi để trông nhà. Tại thời điểm xảy ra sự việc, chó được thả rông, không rọ mõm.

Ngay sau đó, gia đình đã đưa bệnh nhi đến cấp cứu tại Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Phú Thọ. Bác sĩ Vương Phương Thảo, Khoa Mắt, Tai mũi họng - Răng hàm mặt, người trực tiếp xử lý vết thương, cho biết bệnh nhi vào viện bị thương ở vùng mặt: Hai bên má, rách sát vách mũi và có nhiều vết thương hở chảy nhiều máu. Trong đó, nghiêm trọng nhất là vết thương góc trong mắt bên trái vị trí gần mắt nhất.

Sau khi đánh giá tình trạng vết thương, các bác sĩ tiến hành phẫu thuật khâu phục hồi đa vết thương và đồng thời tư vấn tiêm phòng uốn ván, tiêm huyết thanh phòng dại, dùng kháng sinh dự phòng nhiễm trùng.

Các bác sĩ cũng khuyến cáo mọi người khi bị chó, động vật tấn công cần chủ động đi tiêm phòng để bảo vệ sức khỏe bản thân.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论