首页 游戏内容详情
百家乐平台大全:Moonlight Chicken Tập 1: Ngày phát hành, Hướng dẫn phát trực tuyến & diễn viên

百家乐平台大全:Moonlight Chicken Tập 1: Ngày phát hành, Hướng dẫn phát trực tuyến & diễn viên

分类:游戏

标签: # Nhóm Chơi Đánh bạc

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

百家乐平台大全(www.BJL88.vip)是线上直营的澳门百家乐官方网站。澳门百家乐官网开放澳门百家乐网址:百家乐代理网址、百家乐会员网址,并提供百家乐平台代理开户、百家乐平台会员注册、线上百家乐充值、线上百家乐提现、线上百家乐投注、线上百家乐电话投注等业务。

,

Moonlight Chicken là một bộ phim truyền hình Thái Lan sắp ra mắt. Đây là một bộ phim BL lãng mạn khác dành cho tất cả những người hâm mộ BL Thái Lan. Chúng tôi đến để nói về mọi thứ bạn cần biết về bộ truyện. Chúng tôi sẽ tiết lộ ngày phát hành, cốt truyện, dàn diễn viên và các trang web mà bạn có thể xem. Người hâm mộ háo hức muốn xem cốt truyện mở ra niềm đam mê và cảm xúc giữa các nhân vật diễn ra như thế nào.

GMM TV là một công ty sản xuất nổi tiếng trong ngành công nghiệp Thái Lan. Nó có nhiều dịch vụ như kênh truyền hình GMM25 và kênh youtube chính thức của GMM TV. Kênh Youtube của họ nổi tiếng với việc đăng tải miễn phí các bộ phim truyền hình Thái Lan.

GMM TV là ngôi nhà của nhiều bộ phim nổi tiếng, bao gồm 2gether, F4 Thái Lan: Vườn sao băng, Bad Buddy, The Warp Effect, Fish Upon The Sky, và những phim khác. Nó sẽ phát sóng loạt phim mới Moonlight Chicken vào tháng Hai.

Tiếng gà ánh trăng Tập 1: Âm Mưu

Bộ phim truyền hình Moonlight Chicken là câu chuyện về một người đàn ông tên Jim điều hành một quán ăn và bán cơm gà Hải Nam vào lúc nửa đêm. Anh ấy tin rằng nhà hàng lúc nửa đêm của mình không phải là điểm kết thúc của một ngày dài mà là sự khởi đầu của một ngày mới. Mọi người thích đến thăm nơi của anh ấy và thưởng thức đồ ăn của anh ấy trong khi nói về ngày của họ.

Con Gà Chọi Ánh Trăng(2023) | Tập còn (GMM Tv)

Anh gặp Wen, một người đàn ông say rượu đến làm khách vào một ngày nọ. Đêm thay đổi cuộc sống của cả hai theo những cách không ngờ tới. Họ bắt đầu hình thành một mối liên kết rất quan trọng để hiểu. Nửa đêm đặc biệt đó đã tác động đến mức họ không thể ngừng nghĩ về nhau. Wen đã có một mối quan hệ, mặc dù sức hút của họ ngày càng tăng.

Khi Wen quyết định làm bồi bàn trong quán ăn của Jim, Jim đưa cho anh một số hướng dẫn. Anh ta cảnh báo anh ta đừng làm bất cứ điều gì như anh ta đã làm trong lần đầu tiên họ gặp nhau. Jim mơ về một ngôi nhà, nơi sẽ có người đợi anh khi anh trở về, một nơi hạnh phúc mà mọi mệt mỏi của anh sẽ tan biến. Họ bắt đầu đứng cùng nhau và hỗ trợ lẫn nhau trong mọi tình huống.

Con Gà Trong Trăng (2023) | Tập còn (GMM Tv)

Chương trình nói về việc theo đuổi đam mê của bạn, cùng nhau phát triển và đối mặt với những thử thách trong cuộc sống. Mọi người đều có một câu chuyện để kể. Ai đó có thể tỏ ra vui vẻ bên ngoài, nhưng bên trong, họ đang trải qua nỗi đau không thể giải thích được. Đây là một bộ phim lãng mạn ngọt ngào mà bạn nên thêm vào danh sách theo dõi của mình.

Moonlight Chicken Tập 1: Diễn viên

Trái đất Pirapat WatthanasetsiriTrộn Sahaphap Wongratch là nhân vật chính đóng vai Jim và Wen trong vở kịch Tiếng gà ánh trăng.

trái đất là nam diễn viên Thái Lan. Anh trở nên nổi tiếng nhờ tác phẩm trong sê-ri Cậu bé nước. Các sê-ri khác của anh ấy bao gồm Kiss Me Again, A Tale of Thousand Stars, và Điều ước cuối cùng của thần Cupid.

Trộn Sahaphap là một nam diễn viên Thái Lan bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 2018. Anh ấy là thành viên của một nhóm nhạc nam tên là Đầu bếp dễ thương. Anh trở nên nổi tiếng sau loạt phim A Tale Of Thousand Stars.

Moonlight Chicken Tập 1: Ngày & Giờ Phát Hành

Moonlight Chicken đã công bố phát hành Tập đầu tiên độc quyền trên Disney+ Hotstar Thái Lan. Nó đã sẵn sàng để được phát sóng vào ngày 8 tháng 2 năm 2023, lúc 7 giờ tối theo giờ Bangkok. Có tổng cộng tám tập trong Moonlight Chicken. Thời lượng khoảng 70 phút. Các tập mới sẽ được phát sóng vào thứ Tư và thứ Năm hàng tuần.

Người hâm mộ từ các múi giờ khác, hãy xem danh sách thời gian phát hành của Moonlight Chicken.

Giờ chuẩn Ấn Độ: 5h30 chiều Giờ chuẩn Greenwich: 12h chiều Giờ chuẩn Hàn Quốc: 9h tối Giờ chuẩn miền Đông: 7h sáng

Xem Tiếng gà ánh trăng tập 1 ở đâu?

Đối với người hâm mộ quốc tế, kênh youtube GMM TV là cách duy nhất để thưởng thức chương trình Moonlight Chicken. Disney+ Hotstar Thái Lan chỉ dành cho người xem ở Thái Lan. Kênh YouTube miễn phí và phiên bản chưa cắt của bộ phim sẽ được phát hành vào thứ Tư và thứ Năm hàng tuần.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论